Waterlemon Eden, Pandan Mocktail, Spicy Mango Ice Blend là 3 thực uống vừa được ThaiExpress ra mắt. Đây chính là những thức uống mang màu sắc đặc trưng của mùa hè nhiệt đới và hương vị xứ sở Chùa Vàng.

Mùa hè là mùa của trái cây lên ngôi, nhất là trong những ngày này, nhâm nhi một cốc trái cây mát lạnh, hay ly mocktail độc đáo thì thật sảng khoái. Ly Warterlemon Eden màu sắc được kết hợp từ dưa hấu và bạc hà chanh mát lạnh. Món nước được trang trí tinh tế bằng chính những nguyên liệu “mùa hè” đã đem đến cảm giác mát lạnh “diệu kì”.

Ly nước chia thành ba tầng màu sắc, với màu đỏ hồng của dưa hấu, tím nhẹ nhàng hòa lẫn cùng lớp màu trắng xanh mát của chanh. Nhấp một ngụm, bạn sẽ cảm nhận được cái chua dịu đến từ phần nước mát lành bên dưới hoà cùng cái mát ngọt phía trên, tất cả hòa quyện tạo nên vị ngon chỉ có ở Waterlemon Eden.

Trong khi đó, món Pandan Mocktail chắc chắn sẽ làm thực khách hào hứng với sự hòa quyện của 2 loại trái cây đặc trưng mùa hè là dứa và trái dừa. Pandan Mocktail dậy lên bị ngọt ngọt thanh dịu, thêm chút ngậy ngậy lạ miệng. Không chỉ dừng lại ở đó thôi đâu,  thức uống còn mang vị quen thuộc dân dã của lá dứa, hương vị khiến nhiều thực khách “phải lòng”.

Cùng với những thức uống mùa hè, tại ThaiExpress khách hàng còn được chào hè với Spicy Mango Ice độc đáo. Thức uống là sự kết hợp giữa cái ngọt thơm của những trái xoài chín mọng, mát lạnh trong đá xay,  cùng lớp phủtrên mang vị cay cay nhẹ lạ miệng vô cùng.

 

Hãy cùng đến ThaiExpress trải nghiệm muôn hương vị mới lạ của những thức uống mới cùng hòa vào không gian đậm chất nhiệt đới nơi xứ sở Chùa Vàng ngay giữa lòng Hà Nội này nha!

Go top

Hotline

18001277